Vận chuyển và đổi trả

I. CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

Hiện nay chúng tôi có các hình thức vận chuyển như sau:

1. Vận chuyển trong nội thành Hà Nội và nơi có chi nhánh của chúng tôi.

Các sản phẩm sẽ được giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội áp dụng với các đơn hàng từ 100,000 đ trở lên.

2. Vận chuyển qua chuyển phát nhanh của Bưu chính Việt Nam, Viettel Post, hay của các hãng vận chuyển khác.

Hình thức vận chuyển này sử dụng với các vật tư nhỏ, nhẹ dễ vận chuyển cước phí sẽ phù hợp.

3. Vận chuyển bằng hãng xe khách

Các hàng xe vận chuyển như Phương Trang ( Hà Nội - TP. HCM), Chín Nghĩa ( Hà Nội - Quảng Ngãi ), Anh Huy ( Hà Nội - Quảng Ninh )....Khi hàng về đến văn phòng của các nhà xe, các nhà xe sẽ gọi điện cho bạn ra nhận hàng tại văn phòng. Bạn có thể thu xếp thời gian trong giờ hành chính để ra lấy bất cứ lúc nào

Hình thức vận chuyển này với các thùng hàng có kích thước lớn và nặng từ 10 kg trở lên.

4. Vận chuyển bằng xe tải.

Khi bạn nhập số lượng lớn vật tư, như số lượng ống trồng rau thủy canh. Chúng tôi sẽ có xe tải riêng vận chuyển. Với những đơn hàng từ 1000 m ống trở lên cước phí sẽ từ 2,000 - 4,000 đ/m ống ( tùy vào khoảng cách của bạn xa hay gần )

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển của các hãng xe tải chạy Bắc Nam, họ sẽ dừng xe trên quốc lộ 1A tại vị trí gần nhất với bạn, họ sẽ thông báo trước để bạn ra nhận hàng tại địa điểm trên.

5. Vận chuyển bằng tàu hỏa

Với hàng hóa số lượng nhiều chúng tôi sẽ gửi bằng phương pháp này nếu các bạn gần khu vực nhà ga, phương pháp này sẽ tiết kiệm chi phí khi bạn cần nhập số lượng nhiều.

II. BẢO HÀNH

Trong quá trình nhận hàng. Nếu hàng hóa có hiện tượng móp méo bạn cần phản ánh ngay với nhân viên giao hàng. Nếu hàng hóa hư hỏng trong thời điểm nhận bạn có thể từ chối nhận hàng để gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới cho bạn trong vòng 7 ngày.

Đối với các máy móc thời gian bảo hành từ 6-12 tháng tùy từng loại hàng hóa. Bạn cần giũ lại đơn hàng để xác định đó là ngày bạn bắt đầu được bảo hành. Chúng tôi sẽ đổi mới 100% nếu hàng hóa có hư hỏng trong thời gian bảo hành.