Danh mục sản phẩm

Thiết kế thi công nhà kính theo yêu cầu

Hết hàng

Liên hệ

Với đội ngũ kỹ sư cơ khí xây dựng và kỹ sư nông học với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các hệ nhà kính trong nông nghiệp chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện trong lĩnh vực nhà kính nông nghiệp. Dựa trên yếu...

Với đội ngũ kỹ sư cơ khí xây dựng và kỹ sư nông học với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các hệ nhà kính trong nông nghiệp chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện trong lĩnh vực nhà kính nông nghiệp.

Dựa trên yếu tố địa hình, khí hậu đặc trưng của các vùng miền và các loại cây trồng trong nhà kính chúng tôi đưa ra thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo yếu tố chắc chắn của nhà kính, chống chịu tốt các điều kiện bất thuận: mưa, nắng, gió, bão. Và đảm bảo cho cây trồng phát triển trong điều kiện tối ưu.

Với kết cấu khung nhà, độ cao, hệ thống quạt, hệ thống tưới phun sương, hệ thống cắt nắng tự động chúng tôi tính toán để đáp ứng điều kiện tối ưu cho từng đối tượng cây trồng để cây trồng cho năng suất và chất lượng tốt nhất.

QUY TRÌNH NHÀ KÍNH CỦA TRIFOT

 

 

1. Khảo sát

Một trong những bước quan trọng nhất là khảo sát. Đội ngũ kỹ thuật TRIFOT sẽ đến tận nơi để khảo sát địa hình, khí hậu và thu thập ý kiến khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính Hợp lý – An toàn – Hiệu quả nhất cho Khách hàng.

 

2. Thiết kế & báo giá

Sau khi khảo sát, đội ngũ thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng và góp ý của đội kỹ thuật, tính toán và thiết kế mô hình nhà kính chuẩn cho chủ đầu tư. Và gửi báo giá theo thiết kế.

3. Thi công - Giám sát

Chủ đầu tư đồng ý với thiết kế của TRIFOT, chúng tôi sẽ lên phương án thi công. Đội thi công và Giám sát sẽ phối hợp chặt chẽ để hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng

4. Nghiệm thu

Chủ đầu tư được mời đến nghiệm thu và đánh giá công trình. Hoặc trong suốt quá trình thi công, chủ đầu tư có thể cử giám sát của bên mình theo sát tiến độ công việc mà TRIFOT đang thực hiện.

5. Bàn giao đưa vào sử dụng

TRIFOT bàn giao cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà kính mà chủ đầu tư đã yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật của TRIFOT luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ đầu tư mọi thời điểm.

6. Bảo hành - Bảo trì

Chế độ bảo hành được quy định rõ ràng trong mỗi hợp đồng. Thời gian bảo hành 12 tháng. Tiêu chí của TRIFOT luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Thiết kế quy hoạch tổng quan trên tổng thể diện tích: Phương án này tư vấn chủ đầu tư sử dụng quỹ đất và quy hoạch tổng thể để sử dụng quỹ đất hợp lý phát triển sau này

- Thiết kế nhà kính phù hợp với điều kiện tự nhiên: Thiết kế dựa trên sự phù hợp với điều kiện tự nhiên tại khu vực xây dựng, hướng nhà, gió bão, điều kiện thuận lợi nhằm đưa ra kết cấu phù hợp, chống chịu bền chắc, tiết kiệm kinh phí nếu điều kiện thuận lợi.

- Thiết kế phù hợp với đối tượng cây trồng sản xuất, hoặc mục đích sử dụng: Nhà kính trồng rau ăn lá, nhà kính trồng rau ăn quả, nhà kính phơi sấy nông sản, nhà kính trồng hoa, nhà kính trồng nấm, nhà kính trồng các loại cây xứ lạnh và các loại cây trồng đặc biệt.

- Thi công nhanh chóng đáp ứng tiến độ: Với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi thi công với thời gian nhanh nhất đáp ứng kế hoạch sản xuất của chủ đầu tư, tiết kiệm thời gian kinh phí xây dựng nhà kính đảm bảo đưa hệ thống vào sử dụng theo kế hoạch sản xuất.

- Xây dựng giải pháp tổng thể sau giai đoạn xây dựng nhà kính: Chúng tôi là đơn vị đáp ứng giải pháp tổng thể sau khi xây dựng nhà kính chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống thủy canh, tưới nhỏ giọt, hệ thống trồng các loại cây trồng theo yêu cầu chủ đầu tư, đảm bảo sự đồng nhất tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư.

Chúng tôi mong muốn được cung cấp những giải pháp toàn diện và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn có thể liên hệ theo số 0916.889.726 - 02439.917.111 để biết thêm chi tiết.

Cám ơn các bạn đã quan tâm.

 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4