Danh mục sản phẩm

Lưới chắn côn trùng

Hết hàng

Liên hệ

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG Lưới chắn côn trùng được đan (dệt) bằng 4 phương pháp chính bao gồm dệt kiếm, dệt kim (tròn, bằng), dệt móc xà, dệt bao tròn,… từ những sợi cước, chất lượng của lưới chắn côn trùng được quyết định bởi chất lượng nhựa (keo)...

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG

Lưới chắn côn trùng được đan (dệt) bằng 4 phương pháp chính bao gồm dệt kiếm, dệt kim (tròn, bằng), dệt móc xà, dệt bao tròn,… từ những sợi cước, chất lượng của lưới chắn côn trùng được quyết định bởi chất lượng nhựa (keo) tạo nên sợi cước.

Trong đó sợi cước nguyên sinh sẽ có chất chống tia tử ngoại, và vì lưới có chất UV nên cho độ bền cao, chống chịu được với thời tiết tốt hơn, thời gian sử dụng khoảng từ hơn 3 năm. Giúp cho người trồng đầu tư đồng bộ.

Nói đến sự thoáng gió, người ta cũng phân lưới chắn côn trùng làm nhiều loại.

Loại thưa nhất khoảng 9 lỗ -> 12 lỗ /cm2. loại này thường chắn được rất ít các loại côn trùng, người ta dùng chủ yếu cho mục đích phân tán hạt mưa, làm rau không bị dập nát khi mưa to, một phần cúng hạn chế sự sói mòn đất.

Các loại khác gồm: 18 mesh = 45 lỗ/cm2; 25 mesh = 72 lỗ/cm2; 32 mesh = 140 lỗ/cm2; 64 mesh > 300 lỗ/cm2.

Về các khổ lưới cũng khá đa dạng: 1m; 1,2m; 1,4m; 1,8m; 2m; 2.14m; 2.15m; 2.45m; 2.7m; 3.3m; 4m.

Lưới chắn côn trùng được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch, bao quanh vườn cây ăn trái nhằm ngăn côn trùng: ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ vào xâm hại; chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới.

Ngoài ra lưới còn được dùng để chắn gió to và cát thổi vào nhà, giúp cây rau có điều kiện ổn định để phát triển. Với nhiệm vụ che chắn những loài côn trùng phá hoại cây trồng, lưới còn tạo điều kiện lưu thông không khí với bên ngoài. Giúp người trồng thủy canh không cần phải đầu tư nhiều vào hệ thống làm mát hoặc thông gió.

ỨNG DỤNG SỬ DỤNG LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Lưới chắn côn trùng chất lượng cao của chúng tôi đã và đang nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng dùng để làm nhà lưới trong các mục đích sử dụng như sau:

– Bao che vườn trái cây:

Có thể bạn không biết nhưng có một số loại cây ăn trái được côn trùng đặc biệt yêu thích như mận hoặc ổi vì đây là nơi chúng làm tổ để đẻ ấu trùng. Vì vậy khi bạn bao che lưới xung quanh vườn cây của mình sẽ tránh được tình trạng này.

– Để trồng rau:

Khi rau được trồng ở giai đoạn nảy mầm và có lá nếu bên trên có sự bao phủ của lưới sẽ ngăn được mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa, những hạt nước nhỏ này không làm ảnh hưởng đến lá hoặc mầm ngược lại còn tạo thêm độ ẩm cho cây. Thậm chí còn ngăn được sương muối.

– Trồng nấm, trồng hoa hay trồng dưa lưới:

Đối với các loại cây có giá trị kinh tế cao, bất kỳ người canh tác nào cũng sẽ chú trọng và sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ, ngăn côn trùng đặc biệt là con bọ phấn, bọ nhảy do đó với đặc điểm lưới mật độ khít cao bao xung quanh thì chúng sẽ không vào được. Từ đó làm giảm sâu bệnh và góp phần tăng năng suất cho cây trồng.

– Hạn chế thuốc trừ sâu:

Nếu sử dụng lưới chắn côn trùng có thể ngăn được trên 90% côn trùng do đó giảm lượng thuốc trừ sâu và tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4