Giới thiệu

Famifarm Hydroponics là nhãn hiệu của Công ty CP TRIFOT chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp trong lĩnh vực sản xuất rau trong nhà kính. 

Chúng tôi phát triển hệ thống nhà kính nông nghiệp phù hợp với từng đối tượng cây trồng ở Việt Nam. Hệ thống sản xuất rau trong nhà màng gồm: hệ thống thủy canh trồng rau ăn lá NFT,  hệ thống Famibucket để trồng các loại rau ăn trái như Cà chua, dưa chuột, dưa lưới, ớt ngọt.... Và chúng tôi cung cấp các thiết bị tưới nhỏ giọt đa dạng và phong phú.

Chúng tôi luôn chú trọng đến dịch vụ, chất lượng sản phẩm và cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi liên tục cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất để ngày càng hoàn thiện hơn đem lại những giải pháp đồng bộ cho người sản xuất. Chúng tôi đang xây dựng đồng bộ để phát triển thêm mảng đào tạo nông nghiệp chúng tôi sẽ có các khóa học ngắn hạn chuyên sâu trong từng đối tượng cây trồng để người sản xuất có sự hiểu biết rõ ràng hơn khi bắt tay vào sản xuất.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các bạn. Dù bạn là khách hàng mua để sử dụng hay những khách hàng muốn trở thành đại lý hợp tác kinh doanh, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi phù hợp với các bạn.

Mọi thông tin các bạn có thể tìm kiếm trên trang web của chúng tôi. Nếu có những thông tin bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 02439.917.111 - 0987.739.111. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Ngoài ra các bạn có thể đến thăm công ty con của chúng tôi " Công ty cổ phần Hạt giống rau Việt Nam" chuyên cung cấp các hạt giống nhập khẩu chất lượng cao của Bayer, Rijk Zwaan, Enza Zaden, đáp ứng nguồn hạt giống đa dạng để sản xuất rau trong nhà màng.