Danh mục sản phẩm

Dinh dưỡng thủy canh Famibloom 1 lít

Còn hàng

135.000₫

- Dinh dưỡng thủy canh cho cây hoa - 1 bộ gồm 2 chai A và B ( mỗi chai 1 lít) - Sản phẩm của Famifarm Hydroponics - Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế   - Pha 300-350 lít nước sử dụng Famibloom® sản phẩm dinh dưỡng thủy canh cao cấp sử dụng cho các loại hoa và các...

- Dinh dưỡng thủy canh cho cây hoa

- 1 bộ gồm 2 chai A và B ( mỗi chai 1 lít)

- Sản phẩm của Famifarm Hydroponics

- Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

 

- Pha 300-350 lít nước sử dụng

Famibloom® sản phẩm dinh dưỡng thủy canh cao cấp sử dụng cho các loại hoa và các loại rau trong thời kỳ ra hoa, có thể sử dụng tưới cho cây trồng đất và tưới phun qua lá.

* Famibloom nằm trong series dinh dưỡng thủy canh bao gồm Famigrow; Famibloom, Famifruit bộ 3 dinh dưỡng chuyên nghiệp cho người làm vườn. 

* Famibloom sử dụng cho cây hoa, các loại rau ăn quả trong thời kỳ ra hoa như các loại dưa, cà chua, bầu bí…. đã được nghiên cứu chuyên biệt cho các loại rau màu của khí hậu Việt Nam.

* Duy trì PH của dinh dưỡng thủy canh từ 5.5-6.5 do chất lượng nước các khu vực có thể khác nhau.

* Để giám sát một cách chính xác nên dùng thiết bị đo TDS để kiểm tra nồng độ dinh dưỡng. Xem bút đo TDS tại: http://www.trongrauthuycanh.net/2015/10/but-do-dung-dich-thuy-canh.html

* Nếu nồng độ dinh dưỡng cao hoặc cây để nơi nhiệt độ cao, khô nóng sẽ làm tăng nồng độ dinh dưỡng có thể cho thêm nước để làm giảm nồng độ.

* Lắc đều trước khi trộn. Cho phần A vào khuấy đều sau đó tiếp tục cho phần B vào khuấy đều. Nếu có sự kết tinh xảy ra có thể pha vào nước nóng hoặc thêm nước vào khuấy đều cho tan.

Chai A


 

PART A + PART B

Cung cấp đầy đủ chính xác các nguyên tố đa lượng  - trung lượng - vi lượng. Bổ sung các nhóm axit amin chiết xuất từ tự nhiên nâng cao chất lượng cây trồng. Được nghiên cứu chuyên biệt cho cây rau màu của khí hậu Việt Nam.
Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, an toàn sử dụng.

Chai B 

CÁCH SỬ DỤNG

- Thời kỳ cây con: Pha 3 ml/lít nước.
- Thời kỳ cây phát triển: Pha 3.5 - 4 ml/lít nước.
- Thời kỳ cây ra hoa: Pha 5ml/lít nước

Trong thời kỳ cây con hàm lượng dinh dưỡng sẽ sử dụng ít, thời kỳ cây phát triển và ra hoa cây hút dinh dưỡng với hàm lượng nhiều hơn nên trong thời kỳ này cần kiểm tra nồng động dinh dưỡng bằng thiết bị đo TDS thường xuyên và bổ sung hàm lượng mong muốn.
- Hạn sử dụng xem trên nhãn chai

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4