Danh mục sản phẩm

Bút đo PPM Xiaomi

Còn hàng

190.000₫

- Tên sản phẩm : Bút thử TDS XIAOMI - Chức năng      : Đo nồng độ dung dịch thủy canh - TDS động       : 0-9.990 ppm (phần triệu). - Độ chính xác  : + , - 2% . - Nguồn điện    : pin cúc loại 2 x 1,5 V  (đã kèm  theo bút thử). -...

- Tên sản phẩm : Bút thử TDS XIAOMI
- Chức năng      : Đo nồng độ dung dịch thủy canh
- TDS động       : 0-9.990 ppm (phần triệu).
- Độ chính xác  : + , - 2% .
- Nguồn điện    : pin cúc loại 2 x 1,5 V  (đã kèm 
theo bút thử).
- Tuổi thọ Pin   : 1000 giờ .
- Kích thước     : 150x 16 x 16 mm ( DXRXC).
- Xuất xứ          : Đài Loan.

- Khi trồng rau thủy canh việc không thể thiếu chính là kiểm soát yếu tố dinh dưỡng cho cây trồng. Đối với từng loại cây trồng nhu cầu dinh dưỡng sẽ khác nhau và trong từng thời kỳ của cây nhu cầu dinh dưỡng cũng khác nhau.

- Chiếc bút đo TDS chính là công cụ để bạn kiểm soát được nồng độ thủy canh cần đưa vào.

- Giả sử thời kỳ cây con mức độ dinh dưỡng cây cần khoảng 800 ppm các bạn có thể đong dinh dưỡng theo hướng dẫn trên nhãn chai sau đó kiểm tra lại bằng bút đo nếu nồng độ dinh dưỡng chưa đạt bạn có thể cho thêm dinh dưỡng để đạt được mức 800 ppm ( do các nguồn nước ở các nơi khác nhau nên khi pha dinh dưỡng có đôi chút sai lệch từng nơi ). Trong trường hợp nồng độ dinh dưỡng cao hơn mức cần bạn có thể thêm nước thường để hòa loãng dung dịch.

 

 

 

Bút TDS XIAOMI với 1 phím bấm duy nhất, chỉ cần bấm nút màn hình hiển thị và cắm đầu dò vào dung dịch cần đo, thông số ppm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

 

 

- Ngoài ra bút còn sử dụng để thử nước và nồng độ chất hóa học trong nước uống và nước sinh hoạt, sản phẩm bút TDS Meter (Hold-3) sẽ cho bạn kết quả kiểm tra chính xác nhất trong thời gian rất ngắn, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra các nồng độ chất rắn hòa tan, xác định được mức độ thẩm thấu cũng như ảnh hưởng của nguồn nước tới mức độ an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng nguồn nước uống, nước sinh hoạt, nước từ máy lọc nước hoặc bất kỳ nguồn nước nào khác.

 

-  Kiểm tra hiệu suất của bộ lọc nước của bạn, kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan hoặc chất lượng nguồn nước bất kỳ (giúp xác định xem nước có đủ điều kiện để sử dụng hay không)

 

- Xác nhận nguồn nước uống của bạn là ở mức an toàn  ( TCVN 6096:2004 Đối với nước uống đóng chai ).

 

- Tổng chất rắn hoà tan (TDS) nhỏ hơn hoặc bằng 500 mg/Lít = 500 ppm là mức có thể sử dụng được).

 

- Đo TDS (Tổng số chất rắn hòa tan) cấp cho ứng dụng liên quan.


- Bút TDS Meter (Hold-3) là giải pháp mang lại hiệu quả cao và chính xác với công nghệ vi xử lý tiên tiến khi vận hành, giúp phân tích kết quả chính xác và tối ưu nhất. 

 

 

 Bút thiết kế nhỏ gọn với các chi tiết chính xác và tinh xảo đem lại cảm giác tin cậy chính xác. Nếu bạn trồng rau thủy canh thì bút đo TSD XIAOMI là công cụ không thể thiếu.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4